Yi Home Camera 1080p - Quá trời công nghệ trong chiếc cam "nhỏ xinh nhỉnh xo"

Theo dõi và bảo vệ ngôi nhà của mình bất cứ khi nào, ở bất cứ nơi đâu chỉ với 1 chiếc điện thoại, điều đó hoàn toàn có thể trở thành sự thật, nếu như bạn trang bị cho ngôi nhà của mình bộ sản phẩm Camera IP giam sát thông minh Yi home 1080p bản mới (Yi Home Camera 1080p) . Một sản phẩm camera giám sát ứng dụng hàng loạt công nghệ hiện đại.

Nếu như bạn là một tín đồ công nghệ hoặc là một người dùng thân thiết, chắc chắn những chiếc camera giám sát thông minh như Yi Home Camera 1080p sẽ không còn quá xa lạ. Nhưng sản phẩm lần này là sẽ là một phiên bản mới, hỗ trợ nhiều công nghệ mới giúp cho người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng hơn.


Yi Home Camera 1080p là một chiếc, camera giám sát. Cho phép bạn lắp đặt ở mọi nơi trong nhà, giúp người dùng theo dõi ngôi nhà của mình ở mọi nơi, báo động khi có phát hiện những dấu hiệu bất thường, lưu lại hình ảnh, video tư liệu trên thẻ nhớ để sử dụng lại khi cần thiết.

Yi Home Camera 1080p sở hữu ống kính rộng 112⁰. Tính năng night vision vẫn được trang bị đầy đủ, giúp người dùng có thể giám sát ngôi nhà của mình ngay cả trong bóng tối.

Yi Home Camera 1080p nay còn được đồng bộ với các thiết bị sử dụng Google Assistant và Amazon Alexa, giúp người dùng có thể sử dụng khẩu lệnh để điều khiển cam dễ dàng. Thật sự thông minh.

Có 1 điểm mà bạn cũng nên quan tâm đó là tính năng nhận diện tiếng khóc của trẻ. Một tính năng mới được bổ sung trên các camera IP ra mắt gần đây. Đây sẽ là một tính năng vô cùng hữu ích, dành cho các gia đình có trẻ em. Theo dõi và gửi thông báo về điện thoại của cha mẹ khi trẻ khóc.

Yi Home Camera 1080p cũng giống như các phiên bản trước đây. Nó có thể đồng bộ với mạng lưới wifi tại nhà, cho phép trích xuất dữ liệu từ xa. Giúp người dùng có quan sát ngôi nhà thông qua camera từ xa ngay trên App điện thoại hoặc laptop (link tải app cho máy tính ở đây).

Nếu như bạn cần lưu trữ lại những đoạn phim tư liệu, chúng ta cũng có thể sử dụng hình thức lưu trữ trên thẻ nhớ (hỗ trợ tối đa 32GB), hoặc lưu trữ đám mây qua dịch vụ Yi Cloud.
cloud-logo

Categories