Hướng dẫn một vài tính năng "xịn sò" của Yi Dome Camera

Chúng ta đã được hưởng một số tính năng có sẵn trong Yi Dome Camera nhưng không bao giờ thực sự hiểu những tính năng này hữu ích như thế nào

Chúng ta bật thiết bị, chúng ta nhận nguồn cấp dữ liệu video, sau đó chúng ta để thiết bị thực hiện công việc của mình. Nhưng dòng YI Doom Camera có các tính năng như chế độ xem 360 °, tự động hành trình và cài đặt trước dấu trang (bookmark presets).

Em biết các bác có thể rất quen thuộc với các tính năng này nhưng các bác đã thử chúng chưa? :hugs: :hugs: Em cá là các bác chẳng đọc bài viết này bây giờ nếu các bác đã rành hoặc có thể các bác đã làm nhưng không nhận ra rằng các tính năng này hữ u ích như thế nào. :crazy_face: :crazy_face: :crazy_face:

Hãy tiếp tục đọc và cho phép em chia sẻ một số mẹo hữu ích về cách tối đa hóa tiềm năng Yi Doom Camera của các bác. :v: :v: :v:

8 Bookmark Presets

YI Doom Camera có thể đánh dấu 8 điểm cài đặt trước mà sau này sẽ cho phép thiết bị của các bác theo dõi các vị trí quan trọng mà các bác muốn đảm bảo được theo dõi. Điều này rất hữu ích cho chủ sở nhà vì camera có thể theo dõi phạm vi rất rộng được người dùng lựa chọn cụ thể.

Cách đánh dấu:

Chỉ cần truy cập Ứng dụng YI Home và chọn YI Doom Camera của các bác.

Điều chỉnh trường nhìn của máy ảnh bằng cách di chuyển bảng điều hướng đến vị trí các bác muốn.

Trên phần bảng điều khiển, các bác sẽ tìm thấy hai biểu tượng ở phía giữa bên trái màn hình là Bookmark và Panorama.

Chỉ cần nhấn vào biểu tượng Bookmark để lưu vị trí. Chọn tối đa 8 cài đặt trước như các bác muốn.

Tự động hành trình

Doom Camera có thể tự động di chuyển và tự hành trình và hành trình đến các địa điểm được xác định trước (cài đặt trước được đánh dấu). Các bác có thể đặt khoảng thời gian vào lúc nào nên bắt đầu tự động di chuyển.
8b34b978411f575615a890c1534c1e32f8023b79_2_281x500

Theo dõi chuyển động

Theo dõi chuyển động cũng là một tính năng thú vị trong đó Doom Camenra tự động ‘bắt’ và theo dõi một vật thể hoặc người chuyển động trong trường nhìn của camera

Nếu các bác không biết các tính năng này, các bác thiết lập máy ảnh của mình ngay bây giờ và tối đa hóa tiềm năng của nó để mang đến cho các bác được sự an tâm hơn.

Tìm hiểu thêm về YI Doom Camera ở đây

1 Like

Categories