Camera an ninh YI 1080p Dome Camera – Chiếc camera toàn diện giám sát căn nhà của bạn

Camera giám sát YI 1080p Dome Camera là dòng camera an ninh cao cấp đến từ Yi – hãng chuyên sản xuất và nghiên cứu camera hàng đầu thế giới.
:raised_hands: :raised_hands: :raised_hands:
Với nhiều tính năng và sự tiện dụng, YI 1080p Dome Camera là phụ kiện công nghệ thích hợp cho để quan sát, bảo vệ tài sản, sự an toàn của mình hoặc theo dõi quá trình làm việc của người khác.


Góc quay rộng, nhìn lên xuống 115° và xoay hai chiều 345°, dễ dàng lắp đặt với đế đi kèm

YI 1080p Dome Camera có thiết kế đẹp và độ hoàn thiện tốt. Camera giám sát YI 1080p Dome Camera sở hữu ống kính máy quay góc rộng, với góc nhìn 112°, góc nhìn lên xuống 115° và khả năng xoay hai chiều 345°. Chính vì vậy mà camera có rất ít điểm mù, giúp bạn có thể quan sát gần như toàn diện khu vực lắp camera.

Việc lắp ráp camera tương đối nhanh chóng và dễ dàng. Đế kèm của YI 1080p Dome Camera giúp camera có thể bắt tốt lên tường, trần nhà hoặc bất kì vị trí nào tiện cho việc quan sát. Camera giám sát YI 1080p Dome Camera còn cho phép bạn theo dõi cả âm thanh tại hiện trường hoặc phát âm thanh trực tiếp qua camera nhờ vào hai khe loa ở hai bên cạnh.


Đế kèm của YI 1080p Dome Camera giúp camera có thể bắt tốt lên tường, trần nhà

Chất lượng quay HD 20 FPS, khả năng lưu trữ tối đa 32GB

Độ phân giải của ảnh được chụp bởi YI 1080p Dome Camera là 1280x720 pixel. Đây là độ phân giải chuẩn HD. Qua đó, nó có thể quay được video với tốc độ 20 fps. Mặc dù không mượt quá nhưng cũng đủ để ta có thể quan sát được chi tiết các chuyển động và zoom được một số chi tiết khi cần.


Người dùng cũng có thể tùy chỉnh độ nhạy của camera lên cao để bắt được các chuyển động trong khung hình một cách dễ dàng. Ngoài ra, hệ thống tám bóng đèn LED có cảm biến hồng ngoại, YI 1080p Dome Camera có khả năng quay được cả hình ảnh vào ban đêm.

Đằng sau của YI 1080p Dome Camera là một khe cắm thẻ nhớ microSD. Hơn nữa, nội dung của camera quay lại cũng có thể được đưa lên hệ thống lưu trữ đám mây YI Cloud.

Khả năng phát hiện vật thể chuyển động, chế độ tự động auto-masking

Camera được tích hợp thuật toán được nâng cao. Nó có khả năng phát hiện các vật thể chuyển động và tự động ghi hình, theo dõi quỹ đạo chuyển động của các vật thể. Những thuật toán này cực kỳ nhạy bén, bất cứ chuyển động nào dù là nhỏ nhất cũng bị phát hiện và lập tức cảnh báo ngay cho bạn ngay lập tức qua thông báo trên điện thoại.


Khả năng phát hiện vật thể chuyển động, chế độ tự động auto-masking

Camera còn có thể được chuyển sang chế độ tự động auto-masking hay còn gọi là mặt nạ tự động. Chế độ này hoạt động lúc ống kính sẽ tự động xoay lên phía trên cùng và được dấu bên dưới lớp vỏ nhằm mục đích để tránh việc ghi hình khi không cần thiết.

Ứng dụng YI Home thông qua kết nối WIFI, thiết lập xoay quanh 8 vị trí

Camera Yi Dome 360 này được đồng bộ với ứng dụng Yi. Ứng dụng này được thông qua kết nối wifi. Qua đó, giúp bạn giám sát ngôi nhà của mình bất cứ khi nào, bất cứ đâu và ở bất cứ góc độ nào mà bạn muốn. Về phần giao diện của ứng dụng, được thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng và sễ sử dụng.
card-detail-3
Ứng dụng YI Home thông qua kết nối WIFI, thiết lập xoay quanh 8 vị trí

Hệ thống định vị tự nhiên của camera còn cho phép bạn dễ dàng giám sát toàn bộ căn nhà của mình mà không cần phải sử dụng bất cứ thao tác. Đó là nhờ có khả năng lưu trữ đến tám vị trí được đánh dấu sẵn. Ngoài ra, cũng dễ dàng quay lại một vị trí bất kỳ chỉ bằng một nút chạm của chiếc camera thông minh này. Chỉ cần chọn chế độ giám sát hành trình tự động cả ngày hoặc tùy chỉnh các khoảng thời gian phù hợp để tiện cho việc giám sát là camera có thể bảo vệ bạn và gia đình liên tục.

Categories